fashion

10 แฟชั่น Angarakha Kurta

เลือกชุด Angarakha Kurta ที่ดีที่สุด

เมื่อพูดถึงเครื่องแต่งกายประจำชาติ kurtas เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุด ด้วยเหตุนี้ พวกเราส่วนใหญ่จึงเลือกเสื้อผ้าที่มีสไตล์แบบอนาคาลีหรือเสื้อคลุม แต่คุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่ชุดที่ชัดเจนสำหรับการเฉลิมฉลองในเทศกาลครั้งต่อไป คุณอาจจะลองตัดแบบพิเศษอย่างอังการาแทนก็ได้ ด้านบนแบบพันรอบนี้มีส่วนที่ทับซ้อนกันที่เอวด้านซ้ายหรือด้านขวาโดยใช้เชือก มันจะใช้ตามวัตถุประสงค์เมื่อคุณเข้าร่วมงานรื่นเริงทั้งหมดในปฏิทินโซเชียลของคุณ ตั้งแต่อังการาขายาวไปจนถึงชายกระโปรงสั้น มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือก และคุณสามารถจับคู่กางเกงตัวนี้กับกางเกงชั้นในได้หลายแบบ เช่น พาลาสโซ่ กางเกงขายาวทรงตรง และกระโปรงเลเฮนกา ด้านล่างนี้เราได้แนะนำแนวคิดที่ดีที่สุดในการเลือก

เลือกชุด Angarakha Kurta ที่ดีที่สุดที่นี่: นี่คือแนวคิดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเลือกซื้อได้จาก:

1. ชุดอังการาคูร์ตาพิมพ์ลายมัสตาร์ด: การใส่คุรุตะพิมพ์ลายที่น่าเบื่อนั้นน่าเบื่อมาก! เพิ่มความโรแมนติกด้วย angarakha โดยจับคู่กับกางเกงที่เข้าชุดกัน คุณจะยังคงสอพลอรูปร่างของคุณด้วยการตัดแบบนี้และรูปลักษณ์โดยรวมของคุณจะงดงามยิ่งขึ้นอย่างไม่มีขอบเขต

2. ชุด Angarakha สั้นสีดำพร้อม Kallies: เป็นเรื่องง่ายที่คุณจะตกหลุมรักชุดอังการาอันสวยงามเมื่อคุณออกไปช้อปปิ้ง แต่การสวมใส่มันอาจดูน่ากลัวเล็กน้อย วิธีที่ง่ายดายคือการสวมชุดสีดำล้วนและทำให้วงดนตรีของคุณกลายเป็นดาราและปล่อยให้บทบาทของคุณแสดงออกมา

3. Kurta ผ้าไหมปักมือ: และในขณะที่คุณกำลังจะไปจัดชุดอังการาข่า ให้หยุดจัดแต่งทรงผมง่ายๆ เสียก่อน แทนที่จะให้เจ้าบ่าวตัวน้อยอวดสไตล์ของคุณโดยสวมเข้ากับชุดเดรสเพื่อความสบายเป็นพิเศษ ชายเสื้อเชิ้ตไหมที่โอ่อ่าจะช่วยให้สไตล์การห่อตัวนั้นสมดุลและสร้างการตกแต่งที่ประจบสอพลอมากขึ้น

4. อังการาจีบสีเขียวขุ่น: อังการาที่มีจีบเป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่อาจกลายเป็นเครื่องแต่งกายเล็กๆ น้อยๆ หากใส่กับสร้อยคอหนักๆ ดังนั้นให้ข้ามไปโดยทั่วไปเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ดูเป็นผู้ใหญ่ แทนที่จะแต่งแต้มด้วยเฉดสีเทอร์ควอยซ์เหมือนที่นี่ ประดับด้วยกำไลหรือตุ้มหู ยกเว้นสร้อยคอ ซึ่งเป็นของโบราณ

5. สนิมแดงและเบจ Bagru พิมพ์ A-Line Angarakha Kurta: หากคุณต้องการให้ความสนใจกับรอบเอวของคุณในแบบ A-line Angarakha kurta ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการสวมแขนเสื้อสามในสี่ นี้จะดูอ่อนกว่าวัยและยังให้ความรู้สึกของขายาวซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่เลวร้าย

6. A-Line Angarakha Kurta พร้อม Front Slit Kurta Set with Bottom: เลือกใช้อังการาคูร์ตาทรง A ที่มีกรีดด้านหน้าเพื่อดึงความสนใจมาที่เอวของคุณและจับคู่กับกางเกงชั้นในที่กว้างเพื่อให้มีรูปร่างและปกปิดจากเอวด้านล่าง

7. ชุดผ้าฝ้ายสีเขียว Angarakha Kurta: เพิ่มสีเขียวเล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยหลุดพ้นจากความซ้ำซากจำเจ และผสมผสานกับเครื่องประดับที่ดูเก๋ไก๋และสนุกสนาน เพื่อช่วยปรับสมดุลลุคของคุณ สุดท้ายนี้ เบี่ยงเบนความสนใจจากรองเท้าดีๆ สักคู่ ในขณะที่ปล่อยให้โฟกัสไปที่ตำแหน่งที่ถูกต้อง: คุณ!

8. ชุด Kurta ผ้าไหมสไตล์อังการา: เมฆอังการาอันมโหฬารที่ประดับด้วยผ้าไหมศิลปะยังครองตำแหน่งสูงสุด และฤดูกาลนี้เป็นพันธุ์ที่ง่าย หาเสื้อที่แขวนตั้งแต่คอถึงข้อเท้าโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ

9. ชุดผ้าฝ้าย Angarakha Kurta สีเบจ Khadi: เราสามารถเห็นตัวเองสวมชุด ผ้าฝ้าย khadiที่ง่ายดายนี้ในทุกงานแต่งงานฤดูร้อน คุณลองนึกภาพตัวเองด้วยได้ไหม

10. Angarakha Kurta กับชุด Palazzo: Angarakha kurta นี้มีความโดดเด่น ลื่นไหล และสะดุดตาที่จะสวมใส่ในทุกโอกาส เอวพันรอบเพิ่มรูปร่างและมิติให้กับชุดเก๋ไก๋

ufabet

กำลังมองหาชุดเดรสแขนกระดิ่งยาวถึงพื้นอยู่หรือเปล่า?

ยุติการค้นหา – เราทำคะแนนให้ทุกปาร์ตี้ งานแต่งงาน และจิตวิญญาณที่เป็นไปได้ สำหรับการตอบรับคำเชิญในปี 2020 เพื่อช่วยให้คุณมองหาที่จะเป็นแขกที่แต่งตัวดีที่สุด ละทิ้งแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายสำหรับพิธีและนำเคล็ดลับจากคำแนะนำเครื่องแต่งกายด้านล่างมาแทนที่ ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ สำหรับสิ่งนี้ เว้นแต่ความปรารถนาของคุณที่จะดูเก๋ไก๋ สบายตา และเพิ่มความว้าว ชุดแขนยาว 10 ชั้นที่จะใช้งานได้ทุกครั้ง: เพื่อเป็นแนวทางในการจัดแต่งทรงผมแก่คุณ เราพบชุดป้องกันความผิดพลาด 10 ชุด คลิกด้านล่างเพื่อดูแนวคิดชุดเดรสแขนยาวที่ดีที่สุดที่คุณวางใจได้เสมอ

1. ชุด Lehenga แขนยาวปักลายดอกไม้สีชมพูพาสเทลและสีทอง: การปักทองเป็นเทรนด์สำคัญสำหรับซีซันที่จะมาถึงซึ่งยังกรองผ่านไปยังชุดเลเฮนกาด้วย เลือกใช้เฉดสีพาสเทลและจับคู่กับเครื่องประดับโลหะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีราคาแพง ชุดด้านล่างโดดเด่นด้วยลวดลายดอกไม้ ลูกปัด zardozi และรองเท้าบู๊ตปักลายดอกไม้ที่เปิดโอกาสให้คุณได้เล่นแต่งตัว

2. พิมพ์ Anarkali แขนเสื้อ: Anarkali พร้อมภาพพิมพ์ทำให้เป็นตัวเลือกของแขกผู้มาร่วมงานที่หรูหรา เลือกหนึ่งรายการที่มีข้อความป๊อปสีพร้อมภาพพิมพ์ตัวหนา ชิ้นสีเหลืองมัสตาร์ดสดจากคอลเลคชันของ Mahima Mahajan นี้ทำให้ตกตะลึง ปิดท้ายด้วยอุปกรณ์เสริมที่ประสานกันเพื่อให้เป็นชุดที่สมบูรณ์

3. Dupion Silk Sequin Gown พร้อมแขนเสื้อ: Lehenga เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ sarees หากคุณไม่อยากเข้าไปข้างในจริงๆ มองหาจานสีซีดหรือสีพาสเทลเหมือนชิ้นด้านล่างที่มีแขนเสื้อตาข่าย เลื่อมและลูกปัดดาน่าตัดกำลังยกชุดแล้ว ดังนั้นควรเก็บอุปกรณ์เสริมให้น้อยที่สุดหากคุณเลือกใช้

4. Lehenga ปักด้วยเสื้อคลุมแขน: เสื้อเลเฮนกาที่มีดีไซน์แขนเสื้อที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้ชุดเป็นชุด และในงานเทศกาล ยิ่งดีไซน์น่าประทับใจ ยิ่งเป็นเสื้อเบลาส์แขนเคปที่คิดว่าดีกว่า การแต่งกายด้วยชุดเลเฮนกาแบบปักพร้อมแขนเสื้อแบบเปิดประทุนแบบด้านล่างน่าจะน่าตื่นเต้น

5. Lilac Satin Georgette Lehenga กับเสื้อที่เข้าชุดกันและแขนประดับ: หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับสถานะแขกผู้แสดงสินค้า ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วนอกจากผ้าซาติน georgette lehengaสี ไลแลคซาติน มักถูกลืมไปว่า ผ้าซาตินทำขึ้นเพื่อส่วนที่น่ามองเมื่อจับคู่กับเสื้อเบลาส์ที่ติดเสื้อดูปัตตาแบบเต็มแขนที่ประดับประดา

6. ชุดผ้าไหม Mint Anarkali Churidar: อีกชุด anarkali กับเสื้อคลุม! อันนี้ก็ดูงดงามเช่นกัน หากคุณต้องการยกกระชับทันที ให้เพิ่มเครื่องประดับที่เข้าชุดกัน จะช่วยให้คุณสามารถยกเลิกวงดนตรีของคุณจากการดูยุ่งเกินไป

7. ชุดราตรีประดับอัญมณีพร้อมแขนเสื้อยาวขึ้นในลวดลายเรขาคณิต: คุณไม่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงชุดคลุมหากคุณปฏิบัติตามกฎง่ายๆ นี้: ให้คอเสื้อของคุณลาดเอียงและแขนเสื้อของคุณดูน่าทึ่ง ชิ้นนี้เรียงความสิ่งนั้นและอื่น ๆ เราหมายถึงการแต่งหน้าด้วยลวดลายเรขาคณิตสำหรับชุดอื่นๆ ที่น่าทึ่งนี้

8. ชุดราตรีแขนยาวชั้น: คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายที่สวมชุดราตรียาวถึงพื้น ผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบแหวกแนว ชุดนี้เหมาะสำหรับคุณ

9. ฟอยล์พิมพ์ Lehenga กับเสื้อแขนความยาวพื้น: ลองนึกภาพว่าฟอยล์สีขาวที่พิมพ์ lehenga กับเสื้อ zardosi เต็มแขนจะดูเป็นอย่างไร หากคุณมีงานเลี้ยงตอนเย็นให้สวมใส่สิ่งนี้ ไม่มีคำถามที่ถาม

10. เสื้อเบลเซอร์แขนยาวพู่กับ Lehenga: lehenga มุกและลูกปัดที่มีแขนเสื้อมีพู่จะดูสวยงามในรูปถ่าย รายละเอียดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ทั้งหมดนี้ช่างน่าทึ่ง ชุดนี้เหมาะสำหรับงานแต่งงานและงานเลี้ยงต้อนรับที่ตามมาอย่างแน่นอน

  • สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ hotelsayonara.net

Releated